TRIỂN LÃM MEDIPHARM EXPO 2022

Từ ngày 11 đến 13/08/2022, tại trung tâm hội nghị Sài Gòn – SECC đã diễn ra hội chợ triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam 2022 – Medipharm Expo 2022. Triển lãm tiếp tục giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh mới, các sản phẩm công nghệ cao…

Triển lãm có sự góp mặt của 381 đơn vị trưng bày tời từ 35 quốc gia, với 11 khu gian hàng quốc tế. Đón tiếp 13.000 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, trong đó chiếm 72% là khách tham quan chuyên ngành.

Nabio Pharma tham dự triển lãm với gian hàng giới thiệu những sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano. Việc ứng dụng Công Nghệ Nano trong toàn thành phần sản phẩm, tạo nên bước đột phá lớn, không chỉ tại thị trường Việt Nam, nhưng tạo dấu ấn trên thị trường quốc tế, với sự làm chủ về kỹ thuật ( Công nghệ Nano từ viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam), và nguồn nguyên vật liệu, nhà máy chuẩn GMP ( hợp tác cùng BioChempha).

Sự khác biệt khi ứng trong công nghệ Nano trong toàn thành phần sản phẩm, làm tăng tính sinh khả dụng từ 20 – 30 lần so với những sản phẩm chưa ứng dụng công nghệ Nano.

Khách tham quan ấn tượng và hào hứng trao đổi với những chuyên gia đầu ngành Sinh – Hóa – Dược như : Gs. Ts Nguyễn Cửu Khoa. Gs. Khoa đã có khoảng thời gian tư vấn, trao đổi và cung cấp nhiều thông tin thú vị về quá trình nghiên cứu, và việc ứng dụng công nghệ Nano trong toàn thành phần mang lại hiệu cao như thế nào.

Một trong những sản phẩm nổi bật được Nabio Pharma giới thiệu tại triển lãm là Nano Fucoidan, với nguồn Tảo Nâu được cung cấp bởi viện Hải Dương Học Nha Trang, áp dụng công nghệ Nano, tạo ấn tượng với khách tham quan, trong và ngoài nước, ngoài ra, Nabio Pharma còn mang đến nhiều dòng sản phẩm ưu việt khác như: Nano Charan  – hỗ trợ điều trị tiểu đường, Nano Inok – tăng cường sinh lý, Nano Nattokinase – Hỗ trợ phòng ngừa cục máu đông, Nano API – hỗ trợ ổn định huyết áp… và nhiều dòng sản phẩm khác.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800646825