NATTOKINASE – ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐỘT QUỴ

Nattokinase là gì?

Nattokinase là enzym tự nhiên được chiết xuất từ ​​một loại thực phẩm có tên là Natto – món ăn truyền thống từ đậu nành của người Nhật Bản. Natto cũng được xem là một phương thuốc dân gian chữa các bệnh về tim và mạch máu.

Natto là thực phẩm giàu protein, vitamin và khoáng chất, nhưng hầu hết các lợi ích sức khỏe của Natto cũng như mùi vị khác biệt của nó là nhờ vào enzym nattokinase. Enzym này được tạo ra trong quá trình lên men Natto bởi một loài vi khuẩn có tên là Bacillus subtilis.

Cơ chế hoạt động của Nattokinase

Nattokinase phá vỡ các cục máu đông, ức chế hình thành các cục máu đông mới thông qua 5 cơ chế:

+ Trực tiếp hòa tan fibrin liên kết ngang

+ Tăng sự giải phóng hoạt chất plasminogen mô (t-PA) từ các tế bào, cũng phá vỡ fibrin

+ Tăng nồng độ urokinase bằng cách chuyển prourokinase bên trong thành urokinase. Các enzyme này làm tăng lượng plasmin trong máu, là nguyên nhân gây thoái hóa fibrin

+ Vô hiệu hóa chất ức chế hoạt hóa plasminogen-1 (PAI-1). PAI-1 ức chế sự hình thành plasmin, làm giảm fibrin

+ Ức chế kết tập tiểu cầu bằng cách ngăn chặn thromboxane (một chất được giải phóng từ tiểu cầu gây co thắt máu và co thắt mạch máu)

Nattokinase có tác dụng gì?

nattokinase có tác dụng tiêu sợi huyết, ức chế kết tập tiểu cầu dẫn đến làm loãng máu và tan các cục máu đông. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng cho thấy dịch chiết natto có tác dụng chống xơ vữa mạch và giảm mỡ máu. Một số nghiên cứu khác cho thấy Nattokinase có thể giúp giảm huyết áp.

Ở một số người bệnh COVID-19, người ta đã phát hiện sự hình thành bất thường của các cục máu đông trong lòng mạch. Các nhà khoa học cũng khẳng định, đông máu là nguyên nhân hàng đầu khiến cho người bệnh nhanh chóng kiệt sức và có thể tử vong do các biến chứng nguy hiểm như thuyên tắc tĩnh mạch phổi, đột quỵ,..Ứng cử viên sáng giá có thể giải quyết vấn đề này “Nattokinase” –  có khả năng hỗ trợ tiêu sợi huyết, hỗ trợ giảm hình thành huyết khối, ngoài ra còn giúp hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, chống kết tập tiểu cầu,…

Sử dụng nattokinase như thế nào?

Các chuyên gia đã thực hiện hàng trăm nghiên cứu để tìm ra hàm lượng 2.000FU, vừa đủ để nattokinase phát huy hiệu quả làm sạch tơ huyết và giữ mạch máu thông suốt 24g. Nên chia uống bữa sáng và tối, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1g. Liều uống sau bữa tối hoặc trước khi ngủ quan trọng hơn cả, bởi giữa đêm đến sáng sớm là thời điểm máu đặc nhất, các sợi tơ huyết dễ vón lại thành cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu não.

Với liều dùng 2.000FU tác dụng trong 24g, người cao tuổi có thể an tâm sử dụng nattokinase lâu dài để bảo vệ sức khỏe tim mạch trọn vẹn giai đoạn xế chiều.

TPBVSK viên nang “Nano nattokinase – Hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông – công nghệ nano nghiên cứu từ Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam”, giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não; giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu; hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu.

Tại Việt Nam, hiện có sản phẩm Nano Nattokinase độc quyền nghiên cứu từ Viện Hàn Lâm Việt Nam được Nabio Pharma phân phối.

Sản phẩm của: Công ty TNHH Công Nghệ Cao Dược Nano-Bio

Địa chỉ: 245E/4 Hoàng Văn Thụ, P.1, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 646 825

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800646825