Hội Doanh nghiệp quận 4 tổ chức chương trình “Cà phê doanh nghiệp”

Ngày 14/9, Hội Doanh nghiệp quận 4 (Hội) tổ chức chương trình “Cà phê doanh nghiệp” với chuyên đề “Kết nối thành công doanh nghiệp”. Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khi thân tình, cởi mở, giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp lãnh đạo quận.

Theo đó, chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo chính quyền quận 4, Hội, cùng đông đảo hội viên, hội viên hội bạn tham dự. Trong chương trình có sự tham dự, chia sẻ với nhiều thông tin bổ ích từ ông Trần Việt Quân – Nhà sáng lập và cố vấn hệ thống trường Tuệ Đức, Viện Đào tạo Bách khoa. Ông Quân là người có hơn 20 năm kinh nghiệm về về quản trị nhân sự, đạo đức học và giáo dục nhân cách cốt lõi.

Theo ông Trần Thái Duy – Chủ tich Hội cho rằng, chương trình là dịp kết nối rộng, làm sâu hơn nữa tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn quận. Qua đây, để ban chấp hành Hội thấu hiểu hơn nữa tâm tư, tình cảm của hội viên trong quá trình sản xuất – kinh doanh, để từ đó gỡ khó, cùng đồng hành, cùng phát triển lành mạnh, bền vững để góp phần xây kinh tế quận 4 giàu mạnh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung cho thành phố.

Nabio Pharma hân hạnh được đồng hành cùng chương trình và giới thiệu nhiều dòng sản phẩm ứng dụng Công nghệ Nano trong sản phẩm, như các dòng Nano Fucoidan, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, Nano Nattokinase, hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800646825